"VAN VINA luôn luôn nỗ lực xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt vì một Việt Nam Tự chủ - Tự lực - Tự cường"

 

 

Thưa Quí vị !

 
Một đất nước có hơn 90 triệu dân như Việt Nam thì khát vọng sản xuất ra các hàng hoá cung cấp cho thị trường nội địa, đẩy lui hàng hoá nhập khẩu từ Trung Quốc ra khỏi biên giới Việt Nam là một khát vọng chính đáng. Và đó là những hành động thực tiễn thể hiện ý thức tự tôn, tự cường dân tộc.
Để thành công trong sự nghiệp thì chúng ta phải có một mục tiêu xuyên suốt chặng đường mình đã và đang và sẽ đi. Đối với van Vina, đó là làm sao sản xuất ra sản phẩm van vòi nước “Made by Vietnam” để đất nước đỡ tiêu tốn ngoại tệ cho việc nhập khẩu các sản phẩm này. Việc hợp tác sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm van, vòi đi Nhật Bản, Mỹ, EU sẽ giúp van Vina học hỏi được công nghệ sản xuất van, vòi hiện đại nhất từ các tập đoàn lớn của nước ngoài. Qua đó nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển R/D của công ty. Việc học hỏi từ thế giới sẽ giúp van Vina sản xuất và cung cấp những chiếc van vòi chất lượng tốt nhất cho người Việt. Nỗ lực xuất khẩu đi Nhật Bản và toàn cầu sẽ góp phần thu về ngoại tệ cho đất nước, tạo nên một "Tự hào van Việt" như khát vọng của các sáng lập viên van Vina.

Để đạt mục tiêu đó, Công ty CP Van Vina đã lựa chọn con đường không ngừng hoàn thiện và nâng cao năng lực về mô hình tổ chức quản lí doanh nghiệp tinh gọn theo chuẩn LEAN phong cách Nhật Bản, đầu tư mạnh mẽ lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ, tăng cường hợp tác chuyên sâu với các tập đoàn sản xuất van, vòi lớn của Nhật Bản và quốc tế. Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng doanh nghiệp đạt được 4 tiêu chí là sự sáng tạo, khả năng cạnh tranh, sự khác biệt và phát triển bền vững.
 
Với chúng tôi, tuổi trẻ là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của một con người, cũng như thanh niên là vốn quí nhất của một đất nước, một dân tộc. Thanh niên với bao ước mơ, hoài bão, bao nhiệt huyết và mong muốn tự khẳng định mình chính là lực lượng nòng cốt, là lực lượng xung kích ở Công ty CP Van Vina chúng tôi. Và thế hệ thanh niên Van Vina luôn luôn tự tin vì đằng sau họ còn có sự giúp đỡ của rất nhiều người Việt cùng chung mong muốn xây dựng đất nước mình ngày càng vững mạnh hơn.

Với kinh nghiệm của ban lãnh đạo và cùng với sức trẻ và nhiệt huyết của các thành viên công ty CP Van Vina, chúng tôi mong muốn đem hết những hiểu biết và năng lực của mình để đóng góp cho đất nước Việt Nam nói chung và quí khách hàng nói riêng ngày càng phát triển và bền vững.
 
Xin chân thành cảm ơn và chúc sự hợp tác thành công !

CEO -  Nguyễn Đào Vinh